Quyết Định Phân Lô Tách Thửa Mới Nhất Của Tỉnh Đồng Nai Năm 2018

0
4537
ĐỒNG NAI PHÂN LÔ TÁCH THỦA MỚI NHẤT 2018
PHÂN LÔ TÁCH THỬA MỚI NHẤT 2018

Kể từ quyết định ngừng phân lô tách thửa nhằm hạ nhiệt tình trạng sốt đất của Ủy Ban Nhân Dân Tình Đồng Nai ngày 20/04/2017 khiến cho thị trường bất động sản Đồng Nai chững lại, chủ yếu ở phân khúc đất nền. Hàng trăm hồ sơ tách thửa bị ngưng trệ, các dự án phân lô bán nền được các cơ quan thanh tra Tỉnh rà soát chặt chẽ tránh tình trạng bán dự án không rõ ràng pháp lý khiến người dân chịu nhiều rủi ro.

TÌNH HÌNH PHÂN LÔ TÁCH THỬA Ở ĐỒNG NAI 2018
HÀNG LOẠT DỰ ÁN PHÂN LÔ CAM KẾT SINH LỜI

Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Đồng Nai Vừa ban hành một quyết định phân lô tách thửa mới nhất có hiệu lực kể từ ngày 01/03/2018 như sau:

1./ Diện tích tối thiểu sau khi tách thửa đối với loại đất ở:

– Các phường và các xã Tân Hạnh, Hiệp Hòa, Hóa An thuộc TP.Biên Hòa và các phường thuộc TX.Long Khánh có diện tích tối thiểu sau khi tách thửa là 60m2.

– Các xã Tam Phước, Phước Tân, An Hòa, Long Hưng thuộc TP.Biên Hòa và các thị trấn thuộc các huyện trong tỉnh có diện tích tối thiểu sau khi tách thửa là 80m2.

– Các xã còn lại ở các huyện trong tỉnh tối thiểu là 100m2.

2./ Kích thước thửa đất sau khi hình thành:

– Thửa đất thuộc các xã, phường thuộc TP.Biên Hòa; các phường thuộc TX.Long Khánh và thị trấn các huyện tiếp giáp với đường lộ giới bằng hoặc lớn hơn 20m thì thửa đất sau khi tách phải có chiều rộng ít nhất 5m

– Thửa đất thuộc các xã, phường thuộc TP.Biên Hòa; các phường thuộc TX.Long Khánh và thị trấn các huyện tiếp giáp với đường lộ giới nhỏ hơn 20m thì thửa đất sau khi tách phải có chiều rộng ít nhất 4m

– Đối với các xã thuộc các huyện còn lại sau khi tách phải có chiều rộng ít nhất 4,5m.

Hiện có rất nhiều hồ sơ dự án đang “ngâm”. Quyết định này đã giải nút thắt và giúp các dự án được làm bài bản hơn và có cơ sở để thông qua. Như vậy, dự kiến nửa cuối 2018 sẽ có 1 loạt các dự án được tung ra thị trường.

quyết định phân lô tách thửa mới nhất ở Đồng Nai
DỰ ÁN ĐẤT NỀN ĐỒNG NAI

3./ Chia sẻ về thị trường BĐS Đồng Nai thời gian sắp tới

Cũng xin chia sẻ thêm về thị trường nhà đất Biên Hòa, thì năm 2018 sẽ bùng nổ căn hộ chung cư cao ốc ở đô thị loại 1 này, chỉ tính riêng năm 2017 số lượng căn hộ bán ra gấp 2 lần cả Đồng Nai và Bình Dương cộng lại trước đó. Nguyên nhân có thể, giá đất Biên Hòa đang sốt tăng cao và nhu cầu lựa chọn chung cư của người dân lao động sẽ phù hợp túi tiền hơn.

Đất nền vẫn là kênh đầu tư vua được các nhà đầu tư săn lùng, đặc biệt với sự góp mặt của những nhà đầu tư từ TP. Hồ Chí Minh, sẽ giúp cho thị trường BĐS Đồng Nai trở nên sôi động hơn bởi nhờ yếu tố giá đất còn rất rẻ so với Thành phố, theo khảo sát giá đất tại các quận vùng ven như Quận 9 và Quận 12 hiện tại không dưới 20tr/m2

Trên là những chia sẻ của Tôi về thị trường BĐS Đồng Nai, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu Đất Nền Đồng Nai có thể liên hệ:

HOTLINE: 0911.555.238 – 0967.207.444

EMAIL: thienphongbds@gmail.com

Website: http://datdongnaigiare.net

.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here